Thứ hai, 04/12/2023

Phát động Cuộc thi hồi tưởng lại chuyến đi Hàn Quốc qua ảnh và các bài viết

Thứ hai, 04/05/2020

Nhằm khơi dậy những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức Cuộc thi “Relive Your Korea Trip” (Hồi tưởng lại chuyến đi của bạn) từ ngày 29/4 đến ngày 24/5/2020 dành cho tất cả các du khách đã từng đến Hàn Quốc với 500 giải thưởng, tổng giá trị lên tới gần 3 tỷ đồng.

 Ảnh minh họa (Nguồn ảnh: BTC cung cấp)

Trong năm 2020, du lịch thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề do COVID-19, mọi hoạt động kinh doanh du lịch gần như đều tạm dừng hoạt động nên cho dù yêu thích du lịch, đam mê xê dịch, du khách cũng không thể thoải mái xách vali và tận hưởng đam mê khám phá của mình.

Cuộc thi “Relive Your Korea Trip” qua những bức ảnh đẹp nhất, những bài viết hay và đặc sắc nhất, thể hiện được vẻ đẹp của Hàn Quốc sẽ được hội đồng giám khảo xem xét và đánh giá một cách công tâm để trao giải. Thông qua cuộc thi, KTO mong muốn mang đến những hình ảnh và cảm xúc chân thật nhất về Hàn Quốc do chính du khách cảm nhận và chụp lại, một Hàn Quốc mà ai cũng có thể đến để vui chơi, thư giãn và tận hưởng, lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Theo thể lệ, cuộc thi sẽ kéo dài từ 29/4 – 24/5/2020. Tham gia dự thi, các tác giả sẽ đăng ảnh về chuyến du lịch Hàn Quốc của mình lên trang cá nhân trên mạng xã hội (như Facebook, Instagram, Twitter, Weibo, …) kèm lời dẫn và các hashtag visitkorea,koreatrip ở chế độ công khai. Sau đó các tác giả sẽ gửi đường dẫn bài đăng lên cuộc thi tại website của KTO ở địa chỉ www.visitkorea.or.kr theo mẫu có sẵn và nhấn “Thích/like” fanpage của KTO Việt Nam. Ban Tổ chức sẽ tổ chức bình chọn từ 1 – 8/6/2020 và công bố kết quả vào ngày 15/6/2020.

Ban Tổ chức dự định sẽ trao 100 giải Đặc biệt là Điện thoại Samsung Galaxy S20; 100 Giải Danh dự là tai nghe không dây Samsung Buds Plus; 300 giải Bình chọn là thẻ mua hàng Amazon trị giá 40 USD…. cho những tác giả có những bức ảnh và bài viết xuất sắc./.

Nguồn : Dangcongsan.vn

Bài viết khác