Thứ sáu, 01/12/2023

613 tác phẩm tham dự cuộc thi vẽ “Thiếu nhi Ninh Bình phòng, chống dịch bệnh COVID – 19”

Thứ hai, 18/05/2020

Ngày 17/5, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Ninh Bình phòng, chống dịch bệnh COVID - 19” cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Sau 02 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 613 bài tham gia dự thi của các em thiếu nhi trên toàn tỉnh. Các tác phẩm tranh vẽ thể hiện sự hiểu biết của các em về dịch bệnh COVID-19, điều mong muốn của các em đối với việc phòng, chống dịch bệnh hiện nay; những sáng kiến để đẩy lùi dịch bệnh hay sự hy sinh không ngại khó khăn của những nhân viên y tế đang chiến đấu với dịch bệnh để cứu người, Những chiến sĩ đang bảo vệ biên giới ngăn chặn dịch lây lan, bùng phát, đặc biệt là tinh thần đoàn kết của nhân dân Việt Nam trong chiến đấu với dịch bệnh nguy hiểm...

 Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên, thanh, thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh về dịch bệnh COVID-19; đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng giúp thiếu nhi Ninh Bình tự giác phòng chống dịch bệnh.

 Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức đã trao giải xuất sắc cho tác phẩm “Bình yên và thảm họa sau COVID - 19” của em Lê Ngọc Khánh Linh, học sinh lớp 6D, trường THCS Đinh Tiên Hoàng, huyện Hoa Lư.

Nguồn: Trường Giang/baoninhbinh

Bài viết khác