Thứ sáu, 01/12/2023

Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam và gặp mặt xuân Kỷ Hợi 2019.

Thứ ba, 25/06/2019

Hội Văn học Nghệ thuật Ninh Bình tổ chức gặp mặt Kỷ niệm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 -15/3/2019)

 

        Sáng ngày 12/3/2019, tại văn phòng Hội Văn học Nghệ thuật Ninh Bình, Thường trực Hội VHNT phối hợp với Chi Hội Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam. Dự buổi gặp mặt Kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đăng Hào, Chủ tịch Hội VHNT; nghệ sỹ nhiếp ảnh Phạm Tuấn Phương, Phó Chủ tịch Hội, nhà văn Phạm Thị Duyên, Phó Chủ tịch Hội cùng hơn hai mươi nghệ sỹ nhiếp ảnh của bộ môn.

 

           Trong buổi gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đăng Hào, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh đã phát biểu động viên, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các hội viên chuyên ngành nhiếp ảnh trong những năm qua, đồng thời đồng thời chúc các nghệ sĩ có nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đoàn kết xây dựng bộ môn Nhiếp ảnh vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công trong khu vực và quốc tế.

             Nhân dịp này, nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Minh Chiến, Trưởng Chi hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Ninh Bình, Trưởng bộ môn Nhiếp ảnh của Hội VHNT tỉnh đã đọc báo cáo hoạt động của bộ môn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm qua, phong trào hoạt động của bộ môn rất tốt, mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ, đã có nhiều tác giả đạt giải thưởng trong nước và quốc tế, trong đó phải kể đến các Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bình Nguyên, Ninh Mạnh Thắng, Bùi Duy Tư, Vũ Đức Phương ...; về phương hướng hoạt động trong năm 2019 trên tinh thần cổ vũ, động viên các thành viên tích cực hăng hái tham gia các trại sáng tác, các chuyến đi thực tế và tham dự các cuộc triển lãm do Hội tổ chức, qua đó chủ động sáng tạo ra các tác phẩm có chất lượng.

P.V 

Bài viết khác