Thứ sáu, 01/12/2023

Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng bảo trợ video ca nhạc “Tự hào Việt Nam”

Thứ sáu, 24/04/2020

Ngày 24/4 video âm nhạc “Tự hào Việt Nam” do nhóm đạo diễn Mai Thanh Tùng, Tạ Huy Cường, Vũ Minh Ly sản xuất với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ chính thức ra mắt công chúng trên các kênh truyền hình, cơ quan báo chí và phương tiện truyền thông trên toàn quốc; đồng thời phát sóng trên kênh YouTube “Tự hào Việt Nam” và Fanpage “Tự hào Việt Nam” với sự bảo trợ của Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng.

video âm nhạc cổ động “Tự hào Việt Nam” bằng ca từ mới cùng tên ca khúc "Tự hào Việt Nam" của Nhạc sỹ Nguyễn Xuân Trí.

 tự hào việt nam - chương trình ca nhạc

 Các ca sĩ tham gia trong Video âm nhạc “Tự hào Việt Nam”  (Ảnh: BTC)

Theo nhiều nguồn tin, video ca khúc "Tự hào Việt Nam" được thực hiện trong khoảng thời gian hơn một tháng với sự tham gia của 200 nghệ sĩ, bác sĩ và chiến sĩ tại 5 địa điểm: Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và đặc biệt là quần đảo Trường Sa. Ê-kíp thực hiện đã kịp thực hiện những khung hình tập thể quan trọng nhất vào thời điểm trước ngày 1/4 - ngày thực hiện giãn cách xã hội trên toàn quốc. Do vậy khi xem video chúng ta thấy được nhiều hình ảnh đẹp đã được quay từ đất liền cho tới Trường Sa thể hiện rõ thông điệp đầy ý nghĩa về sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể nhân dân Việt Nam. Điều quan trọng là trên nền âm nhạc với giai điệu sôi động, nhanh, đầy tự hào, vui tươi, trẻ trung là ca từ trong sáng, ngợi ca tinh thần đoàn kết, quyết chiến, quyết thắng, sự đồng lòng của người Việt Nam trong cuộc chiến chống lại "kẻ thù vô hình" COVID-19.

Tác phẩm âm nhạc "tự hào Việt Nam" sẽ  cùng đồng hành và góp phần tích cực trong việc cổ cổ vũ  nhân dân Việt Nam  và đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. 

P.V

Bài viết khác