Thứ hai, 22/07/2024

10 tác phẩm đáng chú ý tại Hội sách trực tuyến quốc gia 2020

Thứ năm, 23/04/2020

Những cuốn sách tạo được sức hút với độc giả trong ngày đầu của Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 đa dạng về thể loại, cũng như phong cách.

10 tac pham dang chu y tai Hoi sach truc tuyen quoc gia 2020 hinh anh 1 1.jpg

Kiêu hãnh và định kiến: Tác giả Jane Austen, Nhà xuất bản (NXB) Văn học. Đây là truyện được yêu thích nhất trong số các tác phẩm của Jane Austen. Ảnh: Sachbanchay.

10 tac pham dang chu y tai Hoi sach truc tuyen quoc gia 2020 hinh anh 2 2._Fahasa.jpg

Thời niên thiếu của anh và em: Tác giả Cửu Nguyệt Hi, NXB Hà Nội. Sách là bức tranh nhiều màu sắc về tình bạn, tình yêu, sự chia sẻ, bảo bọc có chút cố chấp của Bắc Dã đối với Trần Niệm và cả tổn thương chẳng ai ngờ tới của cả hai người. Ảnh: Fahasa.

10 tac pham dang chu y tai Hoi sach truc tuyen quoc gia 2020 hinh anh 3 3_bizbook.jpg

Làm chủ nghịch cảnh: Tác giả Bobby Bones, NXB Hồng Đức. "Từ một cậu bé bất hạnh, tôi đã thành công như thế nào?" sẽ là câu chuyện thú vị, truyền cảm hứng đến nhiều người. Đã là cuộc sống, không thể tránh khỏi gian truân, điều đáng sợ không phải những khó khăn chồng chất mà chính là sự yếu đuối của con người nếu không dám đối diện nghịch cảnh đó. Ảnh: Bizbook.

10 tac pham dang chu y tai Hoi sach truc tuyen quoc gia 2020 hinh anh 4 2.jpg

Tầm nhìn hạn hẹp bắt chẹt tư duyTác giả Tomohiro Toda, NXB Thế giới. Bắt chẹt tư duy là góc nhìn mới của tác giả cùng lối suy nghĩ phản biện đối với mối liên hệ giữa cái cũ và cái mới, sự trừu tượng và cụ thể. Ảnh: Bookbuy.

10 tac pham dang chu y tai Hoi sach truc tuyen quoc gia 2020 hinh anh 5 5bizbook.jpg

10 phút tĩnh tâm - 71 thói quen cân bằng cuộc sống hiện đại: Tác giả S J Scott & Barrie Davenport, NXB Hồng Đức. Đúng như cái tên, sách giúp độc giả biết rõ hơn cách thức để cân bằng cuộc sống của chính mình trong guồng quay hối hả của xã hội hiện đại. Ảnh: Bizbook.

10 tac pham dang chu y tai Hoi sach truc tuyen quoc gia 2020 hinh anh 6 3.jpg

Suối nguồn: Tác giả Ayn Rand, NXB Trẻ. Tác phẩm xuất sắc của Ayn Rand đã bán được 6 triệu bản trong hơn 60 năm qua và tiếp tục được độc giả toàn cầu yêu thích. Ảnh: Fahasa.

10 tac pham dang chu y tai Hoi sach truc tuyen quoc gia 2020 hinh anh 7 7fahasa.jpg

Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổTác giả Nguyễn Ngọc Thuần, NXB Trẻ. Nó được xem là một trong những tác phẩm hay nhất của Nguyễn Ngọc Thuần. Ảnh: Fahasa.

10 tac pham dang chu y tai Hoi sach truc tuyen quoc gia 2020 hinh anh 8 4_.gif

Đắc nhân tâm - tác giả Dale Carnegie, NXB Dân Trí - đã quá nổi tiếng với độc giả. Cuốn sách vẫn được tìm đọc ở nhiều nơi trên thế giới. Ảnh: Newshop.

10 tac pham dang chu y tai Hoi sach truc tuyen quoc gia 2020 hinh anh 9 5.jpeg

Sách chuyển động - First stories - Alice in wonderland - Alice ở xứ sở diệu kỳ: Tác giả: Colonel Moutarde, NXB Thanh Niên. Cuốn sách giúp các em nhỏ có thêm nhiều niềm yêu thích khám phá. Ảnh: DinhtiBooks.

10 tac pham dang chu y tai Hoi sach truc tuyen quoc gia 2020 hinh anh 10 Screen_Shot_2020_04_21_at_12.33.34.png

Bộ tiểu thuyết Ngoảnh lại mỉm cườiTác giả Đông Bôn Tây Cố, NXB Thanh Niên. Tác phẩm là câu chuyện tình cảm nhiều màu sắc giữa hai con người giống nhau về tính cách lạnh lùng. Thế nhưng, một người sẵn sàng vứt bỏ lớp vỏ kiêu hãnh đó thì sao? Ảnh: Fahasa.

Theo Zing

Bài viết khác