Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ hai, 20/06/2022

Chiều ngày 20/6, tại hội trường Hội VHNT Ninh Bình, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thăm, chúc mừng Ban Biên tập, phóng viên tòa soạn Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình; cán bộ, hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Cùng đi có đồng chí Trần Thị Thảo, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh; cán bộ sở Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình. Về phía Hội VHNT tỉnh, Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình có các đồng chí Nguyễn Đăng Hào, Chủ tịch Hội VHNT; Phạm Thị Duyên, Phó Chủ tịch Hội, Tổng Biên tập Tạp chí; Phạm Văn Phương, Phó Chủ tịch Hội, Trưởng bộ môn Nhiếp ảnh; các đồng chí nguyên tổng biên tập, nguyên phó tổng biên tập cùng các phóng viên, biên tập viên Tạp chí; cán bộ, hội viên Hội VHNT tỉnh.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình
nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bùi Mai Hoa tặng hoa và chúc Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình; cán bộ, hội viên Hội VHNT tỉnh sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được tỉnh giao và đặc biệt là nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp của Tạp chí trong thời gian tới.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình là một trong những kênh thông tin quan trọng, phản ánh toàn diện các mặt kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng, văn hóa văn nghệ của tỉnh. Góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình đến đông đảo độc giả trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Biên tập, phóng viên Tạp chí; cán bộ, hội viên Hội VHNT đã nỗ lực nâng cao chất lượng của Tạp chí qua các năm.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu
tại buổi gặp mặt
kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí kì vọng Ban Biên tập, phóng viên Tạp chí; cán bộ, hội viên Hội VHNT sẽ tiếp tục cống hiến để có nhiều tác phẩm mới, hay, hấp dẫn, phù hợp với sự phát triển chung của tỉnh; chú trọng gắn công tác văn nghệ trong việc tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII; quảng bá văn hóa, du lịch Ninh Bình, để nhân dân và bạn bè trong nước và quốc tế biết đến Ninh Bình nhiều hơn nữa. Đồng thời đưa Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình đến với nhiều độc giả hơn.

Đón nhận bó hoa tươi thăm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Hào gửi lời cảm ơn và xin hứa trong những năm tới sẽ đẩy mạnh Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình mang tính chuyên nghiệp hơn nhưng vẫn đặt nhiệm vụ chính trị lên hàng đầu, tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng trên mặt trận VHNT, nhất là Nghị quyết 23 của Bộ Chính trị về “tiếp tục xây dựng và phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới”, Nghị quyết 10 của Tỉnh ủy về “xây dựng và phát triển văn hóa, con người Ninh Bình đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển bền vững”.

Tin: HƯƠNG LY, Ảnh: MINH TUYỀN