Thứ tư, 13/03/2024

Sáng 13/3, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt đại biểu văn nghệ sỹ tỉnh Ninh Bình năm 2024. Đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Bùi Mai Hoa,  UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở: Tài chính, Nội vụ, Khoa học và Công nghệ, một số sở, ban, ngành, cơ quan báo chí của tỉnh, lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật tỉnh và các đại biểu văn nghệ sỹ tiêu biểu của tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.
Mở đầu chương trình gặp mặt là các tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ của nhà hát Chèo Ninh Bình, hội viên hội Văn học Nghệ thuật biểu diễn

NSND Mai Thủy trình bày tiết mục hát văn.

Nghệ sĩ Quốc Thái độc tấu đàn bầu "Việt Nam quê hương tôi".

Nhà thơ Thanh Thản đọc thơ tại buổi Gặp mặt.

Tiếp theo chương trình gặp mặt là nội dung trao đổi thảo luận của các đại biểu văn nghệ sĩ và đại biểu đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn điều hành nội dung trao đổi tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Đăng Hào, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh trình bày Báo cáo tóm tắt hoạt động VHNT tại buổi gặp mặt.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Đồng chí Phạm Văn Phương, Phó Chủ tịch Hội, Trưởng Bộ môn Nhiếp ảnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhà văn Ninh Đức Hậu phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nghệ sĩ ưu tú Lý Thanh Kha phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhà thơ Vũ Thành phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhà văn, Nhà báo Phạm Thị Duyên, Phó Chủ tịch Hội, Tổng Biên tập Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhà viết kịch Nguyễn Đăng Thanh phát biểu tại buổi gặp mặt,

Đồng chí Hoàng Văn Kiên, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Đoàn Thanh Hải, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Phan Thành Công, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Trần Việt Phương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Phạm Thị Bình, Phó Giám đốc sở Nội vụ phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn phát biểu kết luận tại buổi gặp mặt.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu văn nghệ sĩ tiêu biểu của tỉnh.

Chùm ảnh của: MINH TUYỀN