Hội diễn văn nghệ quần chúng trong công nhân lao động lần thứ II

Thứ năm, 01/01/1970

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 76 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình, ngày 24/7, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh (KCN) tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng trong công nhân lao động lần thứ II năm 2022. Tham gia hội diễn có 14 đoàn tuyển đến từ 14 công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn các KCN tỉnh với 240 đoàn viên,  công nhân lao động tham gia biểu diễn. Mỗi đoàn tuyển đem đến hội diễn 1 tiết mục nêu bật hình ảnh đẹp về người công nhân lao động  trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước, … Kết thúc Hội diễn Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng toàn đoàn, giải thưởng cho từng thể loại với tổng số tiền 79,3 triệu đồng. Hội diễn văn nghệ quần chúng là sân chơi bổ ích và ý nghĩa để đoàn viên, người lao động thể hiện năng khiếu văn nghệ, nơi giao lưu văn hóa, duy trì và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng trong công nhân lao động, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo động lực để công nhân lao động thêm hăng say làm việc đem lại hiệu quả cao, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.