Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức chuyến đi thực tế sáng tác tại Hà Giang năm 2019

Thứ ba, 25/06/2019

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 của Ban Chấp hành Hội VHNT tỉnh Ninh Bình, Thường trực Hội VHNT tổ chức chuyến thực tế sáng tác tại Hà Giang cho Bộ môn Nhiếp ảnh, thời gian từ ngày 13-19/3.

Hà Giang, mảnh đất địa đầu của Tổ quốc luôn là điểm đến hấp dẫn cho những tay máy chuyên nghiệp của Hội. Đây là dịp để các nghệ sĩ được gặp gỡ, giao lưu, thâm nhập thực tế từ thiên nhiên, điều kiện khí hậu, địa hình cho đến những phong tục, tập quán sinh hoạt của đồng bào các dân tộc thiểu số ở Hà Giang. Từ đó khơi nguồn cảm hứng vô tận cho các nhiếp ảnh gia sáng tạo lên những bức ảnh đẹp.

Các nghệ sĩ  chụp ảnh lưu niệm tại điểm du lịch Quản Bạ                        Ảnh: MINH TUYỀN