Lễ kết nạp hội viên mới năm 2021

Thứ sáu, 07/01/2022

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Hội VHNT Ninh Bình về việc kết nạp hội viên năm 2021, sáng ngày 07/01/2022, tại Văn phòng Hội VHNT Ninh Bình, Thường trực Hội đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới.

Đồng chí Nguyễn Đăng Hào, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh trao Quyết định kết nạp hội viên mới.

Tại lễ kết nạp hội viên năm nay, Hội Văn học Nghệ thuật đã trao quyết định kết nạp cho 10 hội viên thuộc các chuyên ngành: Thơ: Đinh Văn Hưng, Trần Hải Lộc, Nguyễn Văn Viết; Âm nhạc: Hà Thị Ngọc Tân, Trần Hồng Hải; Nhiếp Ảnh: Nguyễn Đức Nguyên, Nguyễn Xuân Trường; Lý luận phê bình: Lê Thị Nguyệt; Văn: An Thị Hồng; Nghiên cứu sưu tầm: Vũ Thị Thu. Từ đó, nâng tổng số hội viên của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Ninh Bình lên gần 200 hội viên.

Các tác giả được kết nạp đều có những thành tích tốt, say mê sáng tác văn học nghệ thuật, có tác phẩm được bằng khen, giải thưởng; nhiều tác phẩm được đăng tải tại các báo, tạp chí trung ương và địa phương.

Quang cảnh Lễ kết nạp hội viên mới.

Phát biểu tại lễ kết nạp, nhà thơ, NSNA Bình Nguyên, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh bày tỏ mong muốn các hội viên mới sẽ là những hạt nhân trong hoạt động sáng tác VHNT của tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch Hội kì vọng các hội viên mới sẽ cố gắng sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị về nội dung và nghệ thuật, vừa phục vụ nhiệm vụ chính trị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân vừa nâng cao tay nghề, nâng cao giá trị tác phẩm của mình trong môi trường nghệ thuật, góp phần đưa VHNT tỉnh nhà phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo, Ban Chấp hành Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh cùng các tác giả là hội viên mới chụp ảnh lưu niệm.

Tin: Hương Ly; Ảnh: Minh Tuyền