Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình "Ấn tượng mùa hè 2022"

Thứ năm, 01/01/1970

Tối 29/7, Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình "Ấn tượng mùa hè 2022" để tổng kết các lớp năng khiếu khóa 82 - hè 2022 cho các em học sinh đang sinh hoạt và học tập tại Trung tâm. Tại chương trình, các em thiếu nhi đang sinh hoạt và học tập tại Trung tâm đã biểu diễn nhiều tiết mục đa dạng và đặc sắc, như: múa, võ, hát, biểu diễn nghi thức Đội... Trung tâm đã khen thưởng các em học sinh xuất sắc, nhằm động viên tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ của các emĐây là chương trình để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, khích lệ tinh thần tham gia học tập các bộ môn văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao cũng như đánh giá kết quả học tập của các em trong dịp hè. Trong 2 tháng hè, Trung tâm  tuyển sinh và đào tạo được gần 1.200 lượt học sinh với 69 lớp và 10 bộ môn học tập, gồm hội họa, luyện chữ, múa, võ, đánh đàn, bóng bàn, cờ vua, bơi lội..

P.V